Ốp tường chống bong tróc, ẩm mốc -Giải pháp cho tường bền đẹp lâu dài

Ốp tường chống bong tróc, ẩm mốc hiện đang được nhiều đơn vị thi công chú ý đến. Tuy nhiên, với người sử dụng, sản phẩm này vẫn còn khiến nhiều người băn khoăn, liệu nó có thật sự cần thiết? Tuổi thọ của ốp tường là bao nhiêu? Để nhận định liệu đây có phải là giải pháp tối ưu cho căn nhà, chúng ta cùng phân tích và đánh giá trong bài viết sau.

Tại sao nên lựa chọn ốp tường chống bong tróc, ẩm mốc PVC cho trang trí?

Vấn đề chống ẩm mốc, chống thấm, chống mối mọt vốn là một vấn đề nhức nhối, cần quan tâm hàng đầu trong quá trình thi công xây dựng.

Nguyên nhân

  • Không đề cao việc chống ẩm, chống mốc khi thi công: Nguyên nhân chính là trong quá trình thi công, người sử dụng đã chọn sản phẩm không chất lượng. Hoặc do chưa nhận biết rõ vai trò quan trọng trong việc chống ẩm mố, khách hàng đã chọn sơ sài biện pháp không phù hợp với dự án, công trình. Sản phẩm chống bong tróc, ẩm mốc tốt không chỉ tô điểm đẹp hơn cho công trình. Quan trọng là phải đảm bảo chất lượng, các tiêu chuẩn kỹ thuật. Đặc biệt chống ẩm mốc kể cả thời tiết mưa nhiều hay do nồm gây ra.
  • Vật tư không đảm bảo chất lượng: Nguyên vật liệu cấu thành tác động trực tiếp đến sản phẩm. Sản phẩm muốn bền phải được làm từ những chất liệu tốt nhất, bền, tiêu chuẩn cao.
  • Không cẩn thận trong thời gian thi công: Nếu trong thời gian thi công, người thi công không tuân thủ theo các bước hoặc tay nghề thấp, sẽ bỏ quên một số mẹo chống ẩm. Trực tiếp làm giảm độ chống mốc, chống bong tróc cho ngôi nhà của bạn.
  • Lỗi kỹ thuật, vỡ đường ống nước trong tường: Sau một thời gian sử dụng dài, đường ống nước chạy ngầm trong tường có thể bị hỏng hóc, vỡ. Từ đó thấm vào tường, gây ẩm mốc.

Tình trạng và những hậu quả phát sinh

Những nguyên nhân trên, nếu không xử lý ngay sẽ dẫn đến tình trạng sau:

vệt loang lổ thấm nước ẩm mốc

Vệt loang lổ trên tường

Thấm nước

Ẩm mốc

NHẬN LẮP ĐẶT, THI CÔNG ỐP TƯỜNG CHỐNG BONG TRÓC, ẨM MỐC

NỘI THẤT NAM XUÂN 

0966.631.187

Dẫn đến hậu quả:

  • Mất thẩm mỹ cho công trình
  • Phải vệ sinh thường xuyên và khó khăn
  • Ảnh hưởng đến thiết bị và đồ dùng trong nhà
  • Lâu dài gây bệnh do môi trường ẩm thấp

Ốp tường chống bong tróc, ẩm mốc – Giải pháp cho tường bền đẹp lâu dài

Mặc dù vẫn còn nhiều biện pháp chống ẩm, chống bong tróc khác nhưng Ốp tường chống bong tróc, ẩm mốc PVC được đánh giá là giải pháp hữu ích hạn chế tình trạng ẩm mốc công trình nhất.

Tấm nhựa ốp tường chống ẩm từ Nội Thất Nam Xuân mang lại những ưu điểm nổi bật cho khách hàng, bao gồm:

Ốp tường chống bong tróc ẩm mốc chắc chắn, bền vững

lắp đặt ốp tường chống bong tróc, ẩm mốc

Ốp tường của chúng tôi được làm từ chất liệu nhựa PVC. Có khả năng che lấp toàn bộ phần tường rất hiệu quả. Loại nhựa này có độ bền và độ đàn hồi cao. Nên khi ốp, sẽ không cần lo lắng tường bị rạn nứt hay bong tróc do ẩm quá lâu.

Ốp tường chống bong tróc ẩm mốc có trọng lượng nhẹ, tiện lợi thi công lắp đặt

Với công nghệ mới, các tấm ốp có chiều dày mỏng 8mm, 10mm được xếp sát nhau cẩn thận. Vừa đảm bảo độ che phủ bề mặt kín. Vừa dễ dàng thi công, lắp đặt nhanh chóng. Nếu sử dụng các đơn vị thi công chất lượng như Nội thất Nam Xuân, khách hàng yên tâm mỗi dự án đều được đảm bảo thực hiện NHANH NHẤT – ĐẸP NHẤT. Cùng chi phí RẺ NHẤT.

0966.631.187

Khả năng ngăn nước, chống thấm tốt

ốp tường chống bong tróc, ẩm mốc

Là tấm ốp được sản xuất hoàn toàn bằng những hạt nhựa tinh khiết và nguyên chất. Vì thế chúng có khả năng ngăn nước và chống thấm tốt. Nên các vấn đề về ẩm mốc không còn là mối lo ngại.

Dễ dàng sửa chữa khi phát sinh vấn đề

Khi có các vấn đề phát sinh, việc sửa chữa nhanh chóng vì chúng nhẹ và có cấu trúc bền vững. Nội thất Nam Xuân hỗ trợ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của công ty với chính sách bảo hành, chính sách sửa chữa hợp lý.

Liên hệ: 0966.631.187

Tiết kiệm chi phí hơn các loại vật liệu khác

Chi phí của tấm nhựa ốp tường chống ẩm có giá chỉ từ 150.000VNĐ (giá có thể dao động theo thị trường). Báo giá trực tiếp tại đây.


NỘI THẤT NAM XUÂN
Địa chỉ: Đường Tàu Ích Vịnh – Vĩnh Quỳnh – Thanh Trì – HN
Hotline: 0966.631.187  
Email: namdkt48@gmail.com
Comments Facebook